Những bộ đồ chơi Lego giá rẻ nhất tháng 2/2017

Những bộ đồ chơi Lego rẻ nhất tháng

Những bộ đồ chơi Lego rẻ nhất tháng 2/2017. Dữ liệu được tổng hợp theo giá khuyến mãi (giá đã giảm giá) các bộ đồ chơi Lego của các website bán hàng trực tuyến tại thời điểm này. Hãy cùng xem bộ Lego nào đang có giá rẻ nhất hiện nay nhé.

Những bộ đồ chơi Lego giá rẻ nhất tháng 2/2017

#1. Mô hình LEGO 71012

Nhân Vật LEGO số 16 LEGO 71012 là bộ mô hình LEGO có giá thấp nhất hiện nay, với mức giá bán tại Lazada là 89.000 đồng. Bộ Lego này chỉ đơn giản là mô hình những nhân Vật LEGO yêu thích, chỉ đề là các nhân vật trong bộ phim hoạt hình Disney nổi tiếng mà bất cứ đứa trẻ nào cũng biết đến, điển nhình như chuộc Mickey, vịt Donal, thần đèn, phù thủy, nàng tiên cá …

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm được làm tự nhựa cao cấp an toàn cho trẻ nhỏ, một bộ LEGO gồm 6 chi tiết.

Nhân Vật LEGO số 16 LEGO 71012 thích hợp với các trẻ từ 5 tuổi trở lên.

#2. Mô Hình Lego Duplo

Mô Hình Lego Duplo – Bánh kem đầu tiên 10850 tuy không phải là sản phẩm Lego giá rẻ, nhưng với giảm giá tới 45% tại Tiki, Bộ mô hình này giảm giá còn 139.000 VNĐ, trở thành bộ đồ Lego có giá rẻ thứ 2 hiện nay.

Sản phẩm là một Mô hình lắp ghép đơn giản phù hợp với các bé từ 1 đến 3 tuổi, cho bé có thể tự tay lắp ghép tạo ra sản phẩm bánh kem sinh nhật đầu tiên của mình.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sản phẩm này cũng có bán tại Lazada với mức giá tương tự, bạn có thể xem Tại đây

Đồng giá với bộ Lego này có các sản phẩm tương tự:

– Mô Hình Lego Duplo – Xe bút đầu tiên 10850: Bấm để Mua tại Tiki hoặc Mua tại Lazada

– Mô Hình Lego Duplo – Chú vẹt đầu tiên 10850: Bấm để Mua tại Tiki hoặc Mua tại Lazada

– Mô Hình Lego Duplo – Máy bay đầu tiên 10850: Bấm để Mua tại Tiki hoặc Mua tại Lazada

#3. Dòng sản phẩm LEGO Mixels

Được ra mắt vào tháng 3 năm 2014, bộ chủ đề Mixels là câu chuyện về những sinh vật bé nhỏ có thể thay đổi và kết hợp với nhau để tạo thành nhiều nhân vật lạ kỳ, thú vị, dành cho trẻ em trên 6 tuổi, dạy cho trẻ khả năng tư duy, sáng tạo cũng như tỉ mỉ trong suốt quá trình tự mày mò lắp ghép. Là một trong số đó, sản phẩm Lewt LEGO 41568 gồm 62 chi tiết xây dựng mô hình Lewt, tên trộm luôn cất giấu đồ vật ăn cắp vào chiếc miệng rộng của mình. Hãy cẩn thận nhé! Bé có thể kết hợp mô hình này với nhiều mô hình độc đáo khác tạo nên một đội quân riêng cho mình, xây dựng câu chuyện về trận chiến diệt trừ kẻ ác, bảo vệ sự bình yên cho cuộc sống.

Với giá 179.000 đồng, bộ Lego chủ đề Mixels có giá rẻ thứ 3 trong bảng xếp hạng tháng này , phù hợp với trẻ trên 6 tuổi.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Rất nhiều các sản phẩm  Lego về chủ đề Mixels bạn có thể xem Tại đây

#4. LEGO xe công trình xây dựng 31041

LEGO CREATOR xe công trình xây dựng 31041 là sản phẩm LeGo lắp ghép mô hình chỉ đề các loại xe trong công trường xây dựng. Bộ Lego này đang có giá là 199.000 đồng bán tại Lazada. Đứng thứ tư trong bảng xếp hạng những bộ Lego giá rẻ tháng này.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *