Những máy khoan Bosch đang giảm giá “Sâu” nhất

Những máy khoan Bosch giảm giá "Sâu" nhất tháng 2/2017

Nếu bạn đang có ý định mua máy khoan Bosch chính hãng hoặc quan tâm đến sản phẩm dụng cụ sửa chữa thương hiệu Bosch thì hãy xem bài tổng hợp những sản phẩm máy khoa Bosch chính hãng đang giảm giá “Sâu” nhất hiện nay nhé.

Những máy khoan Bosch giảm giá “Sâu” nhất 2017

Thương hiệu Bosch luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm dụng cụ sửa chữa, dụng cụ cầm tay. Bosch là thương hiệu toàn cầu có lịch sử hình thành từ rất lâu (hình thành từ năm 1886) nổi tiếng với chất lượng sản phẩm, độ bền cực cao, mô tơ máy khỏe. Dòng máy khoan Bosch luôn đảm bảo độ ổn định hoạt động lâu dài, không nóng máy khi làm việc lâu, vỏ máy chắc chắ, tiếng khoan đầm, độ nặng vừa tay … Đó là những đặc điểm đặc trưng của dòng máy thương hiệu Bosch, mà ít có thương hiệu nào đạt được. Xem thông tin về thương hiệu Bosch. Dưới đây là những dòng sản phẩm Bosch đang có giảm giá rất hấp dẫn.

1. Máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE 500W

Sản phẩm máy khoan động lực Bosch GSB 10 RE 500W đang giảm giá tới 32% tại Adayroi, kèm thêm mã giảm giá 10% và 12%, sản phẩm này đang là mẫu máy khoan cầm tay giảm giá hấp dẫn nhất. Bên cạnh giảm giá, đây còn là mẫu máy khoan phổ thông, tiện dụng trong nhiều lĩnh vực, là lựa chọn phổ biến của những người không chuyên lẫn thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Đi kèm sản phẩm này là hộp đựng và bộ 100 chi tiết phụ trợ.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

2. Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 chi tiết 600W

Máy khoan động lực Bosch GSB 13 RE SET 100 chi tiết 600W là sản phẩm phổ biến tương tự như Bosch GSB 10 RE 500W, nhưng với thiết kế nhỏ gọn và trọn lượng nhẹ hơn rất nhiều, trong khi đó lại trang bị công suất lớn hơn (600W). Sản phẩm Bosch GSB 13 cho phép bạn thao tác gọn gàng thuận tiện trong không gian chật hẹp, trọng lượng nhẹ nên bạn sẽ không bị mỏi tay khi làm việc trong thời gian dài liên tục. Sản phẩm này đang giảm giá tới 33% và cũng có mã giảm giá giảm thêm 10% và 12% tại Adayroi. Nếu bạn đang muốn tậu một chiếc máy khoan cầm tay nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đây là một lựa chọn đáng xem xét.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

3. Máy khoan động lực Bosch GSB 550 550W

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 550W đang giảm giá tới 36% và cũng có mã giảm giá 10% và 12%, là một trong những dòng máy khoan động lực kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhất của hãng Bosch. Máy được trang bị công suất 550W cho khả năng làm việc mạnh mẽ, tay cầm vừa vặn, chống trượt, khả năng đảo chiều linh hoạt và GIÁ RẺ. Những đặc điểm này khiến máy khoan Bosch GSB 550 550W trở thành mẫu máy khoan thông dụng nhất hiện nay, áp dụng trong nhiều lĩnh vực từ sửa chữa lặt vặt đến những thợ sửa chữa chuyên nghiệp. Máy có thể khoan tường, bê tông, thép, gỗ, bắt vít, tháo vít tiện dụng nhờ mũi khoan đảo chiều linh hoạt.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

4. Máy khoan Bosch GBM 350 350W

Đây có lẽ là dòng máy khoan cầm tay giá rẻ của hãng Bosch, với giảm giá tới 40%, kèm them mã giảm giá 5% và 10%, đây là một sản phẩm đáng lưu tâm nếu như bạn muốn mua một máy khoan giá rẻ. Công suất máy khoan là 350W, không được mạnh mẽ bằng những sản phẩm đã giới thiệu ở trên nhưng cũng đủ dùng cho những công việc khoan lắp, sửa chữa cơ bản, có khả năng làm việc trong thời gian dài liên tục, tay cầm vừa vặn chống trượt. Kích thước nhỏ và trọng lượng cực nhẹ là điểm nổi bật, và thương hiệu Bosch thì bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền, chế độ bảo hành.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

5. Máy khoan Bosch GBM 320 Professional 320W

Với công suất 320W và mức giá có thể coi là rẻ nhất của hãng Bosch. Đây là dòng máy khoan công suất thấp và linh hoạt, đặc biệt trọng lượng cực nhẹ (chỉ 1kg) thích hợp với những công việc khoan đục cơ bản, đặt biệt tháo bắt vít rất tiện vì trọng lượng rất nhẹ và thao tác đổi chiều linh hoạt, kích thước nhỏ gọn (chiều dài cơ sở ngắn hơn nhiều so với các máy khoan cầm tay khác), thao tác cầm trên một tay rất thoải mái và nhẹ nhàng, tay cầm chống  trơn trượt. Sản phẩm đang giảm giá sâu tới 36% và có thêm mã giảm giá 5% và 10%.

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Còn rất nhiều sản phẩm máy khoan Bosch đang giảm giá cực sốc. xem tất cả Tại đây

XEM TẤT CẢ MÁY KHOAN BOSCH GIẢM GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *